Già thì kiểu gì chẳng đau yếu và bệnh tật

🎁 Dành tặng cho những anh chị em đang có suy nghĩ “Già thì kiểu gì chẳng đau yếu và bệnh tật”.
👉 Rồi lại cứ yêu thuốc tây mà không biết thuốc tây mới làm họ mắc nhiều bệnh hơn.
⚠️❎ Nếu bạn không chăm sóc cho bản thân mình từ lúc còn trẻ thì chẳng cần đợi đến lúc già đâu, vài năm nữa thôi bạn sẽ lo chạy vạy, lo thủ tục nhập viện, lo đi tìm bác sĩ giỏi nhất để cầu xin họ đấy!
👉Nếu muốn người ta sẽ tìm cách
👉Nếu không muốn người ta sẽ tìm lý do.
👉Lý do luôn luôn to hơn mục đích.
📌Để lập trình được một thói quen TỐT rất khó.
📌Nhưng để lập trình một thói quen XẤU lại dễ vô cùng.
📌Hãy thiết lập mỗi buổi ngày nên uống
💎Hãy uống #Đông_trùng_hạ_thảo_Thiên_Phú, vì đó chắc chắn là điều tốt
 Chỉ cần 1 cốc Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phú hàng ngày đã đánh thức mọi tế bào trong cơ thể rồi nhé
Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đúng nghĩa, chăm sóc từ bên trong cơ thể, từ nội tiết tố, từ tế bào, từ lục phủ ngũ tạng, mọi thứ dựa trên xét nghiệm máu chứ ko phải “cảm giác mình rất khoẻ”.Làm thế nào để chăm sóc sức khoẻ mạnh từ bên trong cho người thân của mình.
🔶Ngoài 30 tuổi những vấn đề sức khỏe phải đối mặt và dễ mắc nhiều bệnh khác nhau như giảm nội tiết, huyết áp, tiểu đường, dạ dày, thực quản, bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ, mỡ nội tạng, viêm đại tràng, sỏi thận, ung thư…
Mọi người đừng chủ quan với các chỉ số kết quả khám bệnh dù chỉ lệch nhẹ so với mức chuẩn nhé, bởi vì lúc đầu thì nó là lệch nhẹ, bác sĩ chỉ khuyên bạn về điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, tập thể dục thể thao các thứ,nhưng rồi nào có ai làm theo, vẫn coi thường và ko chịu chăm sóc cho cơ thể rồi mới dẫn đến bệnh tật.
🚫 Đến dưa cà bạn muối lâu nó còn khú còn ủng huống chi gan, thận, máu, tim, phổi, xương khớp,… bạn cứ bỏ mặc cho nó muốn ra thế nào thì ra, vậy thì dĩ nhiên lúc đầu nó chỉ ở mức nhẹ nhưng bạn để cho nó thành nặng đến mức báo động thì bạn đành phải lãnh hậu quả thôi.
📣Mọi bệnh tật đa phần đều từ miệng mà ra, chỉ cần bạn chú ý đến chế độ ăn uống của mình làm sao cho thật khoa học là bạn đã có thể phòng ngừa được bệnh tật rồi đó.
🔔 Hãy biết yêu cơ thể của chính mình, ngay từ hôm nay!